วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

บรรจุภัณฑ์สำหรับอาหาร

บรรจุภัณฑ์  เป็นวัสดุที่ใช้ในการห่อหุ้มอาหารและผลิตภัณฑ์  มีอยู่หลายชนิดทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติปริมาณขนาดและประเภทของอาหาร  หรือผลิตภัณฑ์ การบรรจุภัณฑ์ หรือการบรรจุหีบห่อ มีความสำคัญต่อผลิตภัณฑ์มากในปัจจุบัน  เพราะจะบ่งบอกถึงลักษณะขอ่านเพิ่มเติม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

อาหาร